Dịch vụ IT Outsource là gì? Mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp và các cơ quan tổ chức nhà nước? Tầm quan trọng của dịch vụ IT Outsource là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải đáp hết những thắc mắc trên từ các đơn vị doanh nghiệp nhé.

DỊCH VỤ IT OUTSOURCE CHO DOANH NGHIỆP
IT Outsource là gì?

Tìm hiểu về dịch vụ IT Outsource

Đây là một dịch vụ thuê ngoài – một bên thứ ba thực hiện công việc hay dự án bất kỳ. Thay vì phải sử dụng nguồn nhân lực trong công ty. Bên thứ 3 – người được thuê dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành toàn bộ công việc có liên quan đến IT & CNTT. Gồm bảo trì, bảo mật, khắc phục lỗi – sự cố và đảm bảo sự vận hành,…

Doanh nghiệp nên sở hữu dịch IT Outsource vì những lý do sau

DỊCH VỤ IT OUTSOURCE CHO DOANH NGHIỆP
IT Outsource giúp ích như thế nào cho doanh nghiệp

Trong những doanh nghiệp, tổ chức lớn đều có sở hữu một đội ngũ IT lớn mạnh. Khi bất kỳ sự cố nào xảy ra liên quan thì đối tượng nhận được yêu cầu sửa chữa đầu tiên sẽ là phòng IT. Tùy từng sự cố xảy ra mà đội ngũ IT Helpdesk sẽ đăng nhập vào máy, tìm và xử lý những lỗi hoặc có thể đến tận nơi xảy ra sự cố để giải quyết.

Một khi vấn đề được giải quyết, những lỗi và cách giải quyết đều được tổng hợp thành các giải pháp và được lưu lại trong cơ sở dữ liệu IT. Nhằm giúp bộ phận IT Manager đưa ra những quyết định xử lý sự cố tương tự hay cải tiến và nâng cấp giải pháp.

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đôi khi không thể sở hữu đội ngũ IT chuyên nghiệp hay không trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ như trong các tổ chức lớn. Do đó mà đội ngũ IT trong doanh nghiệp sẽ không thể nào giải quyết được hết những vấn đề người dùng gặp phải, như:

  • Xử lý yêu cầu theo thứ tự chứ không phải theo mức độ ưu tiên hay nhu cầu
  • Xử lý chậm, trì hoãn và bị bỏ qua yêu cầu giải quyết
  • Xử lý lặp đi lặp lại với một loại yêu cầu

Với những yếu tố cực kỳ quan trọng ở trên, dẫn đến những lý do mà doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phải sử dụng dịch vụ IT Outsource hay dịch vụ IT Helpdesk. Nhằm thúc đẩy sự hoạt động hiệu quả của nhiệm vụ hỗ trợ và support IT. Cũng như cải thiện khả năng hoạt động ổn định của hệ thống CNTT nói riêng và tổ chức nói chung.

Tại sao doanh nghiệp nên sở hữu dịch vụ IT Outsource

DỊCH VỤ IT OUTSOURCE CHO DOANH NGHIỆP
Tại sao doanh nghiệp cần sở hữu dịch vụ IT Outsource?

Tiết kiệm chi phí

Một đội ngũ IT chuyên nghiệp thì doanh nghiệp cần phải chi rất nhiều tiền, từ nhân viên đến trang bị các thiết bị hoạt động liên quan. Bên cạnh đó, lương cho một kỹ thuật CNTT không hề rẻ và những chi phí cho thiết bị khác không hề nhỏ. Chưa kẻ, lĩnh vực IT rất rộng lớn và để hoạt động hệ thống của doanh nghiệp vận hành ổn định thì một người kỹ thuật CNTT là không thể đủ. Vì thế mà thuê một đội ngũ IT Outsource sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được lượng chi phí không hề nhỏ.

Tối ưu thời gian

Tùy vào lĩnh vực hoạt động của tổ chức mà yêu cầu về IT cũng khác nhau. Do đó, một đội ngũ IT Outsource sẽ tiến hành hoạt động theo từ nhu cầu và trường hợp riêng hiệu quả hơn.

  • Đối với những doanh nghiệp nhỏ: IT Outsource có thể thay thế hoàn toàn đội ngũ IT cơ hữu
  • Đối với doanh nghiệp vừa và lớn: Phối hợp giữa IT Outsource và đội ngũ IT cơ hữu

Điều này đều hỗ trợ quá trình tiết kiệm thời gian, tránh trường hợp bộ phận IT bị quá tải. Giúp phản ứng kịp thời và nhanh chóng trước những rủi ro của IT.

Chất lượng và chuyên nghiệp

Chất lượng về dịch vụ IT Outsource đến từ Himalaya được đánh giá thông qua sự hài lòng của khách hàng và cam kết hoàn thành trên hợp đồng. Do đó, doanh nghiệp có thể tránh được những rủi ro và hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Thêm một lý do nữa đó là chất lượng nhân lực cho một đội ngũ IT khó kiếm và giữ chân họ cũng là một phương pháp khó. Với việc chọn một dịch vụ IT Outsource tại Himalaya, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề trên.

Himalaya sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên cực kỳ chất lượng với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong thị trường an toàn thông tin. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng giải pháp CNTT hiện đại – tiên tiến và kèm theo với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao. Cam kết mang đến chất lượng, hài lòng và quyền lợi cho khách hàng sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ FIX247

Trụ sở: Số 8 Cao Văn Ngọc, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh

VPGD: Số 7 Nguyễn Thái Bình, Phường 04, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Tel          : 088 888 2575 – 088 888 2576

Email     : itoutsource@himalaya.asia

Website : https://itoutsource.com.vn/